fbpx

ปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์

ลดต้นทุนการเกษตร

ประหยัดค่าน้ำมัน

ประหยัดไฟ

คืนทุนไว

เมื่อแผงเซลล์แสงอาทิตย์รับแดดจะทำงานทันทีโดยส่งผ่านกระแสไฟฟ้าที่ได้เข้าสู่เครื่องแปลงไฟและทำการจ่ายให้กับตัวปั้มอีกทีและตัวปั้มจะหยุดทำงานเองถ้าน้ำในแหล่งจ่ายน้ำแห้งหรือไม่มีพลังงานพอเช่นเวลา หลังอาทิตย์ตกดินแผงโซล่าเซลล์จะคำนวณจากระดับความสูงของน้ำและปริมาณน้ำที่ต้องการใช้ในแต่ละวันคือถ้าต้องสูบน้ำจากที่ลึกมากๆ หรือต้องการปริมาณน้ำต่อวันมากๆ ก็จะต้องใช้จำนวนแผงเซลล์แสงอาทิตย์มากขึ้นตามไปด้วยระบบสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์หรือปั๊มน้ำโซล่าเซลล์นี้เป็นมากกว่าเครื่องสูบน้ำมันเป็นระบบอัจฉริยะสมบูรณ์แบบด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดตั้งมาในตัวทำให้เครื่องสูบน้ำรุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งระบบไฟกระแสตรง(จากโซล่าเซลล์)และกระแสสลับโดยไม่ต้องใช้เครื่องแปลงไฟจากภายนอก

INSTALLATION PROCEDURE

ผู้ให้บริการด้านการวางระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่พัฒนาขึ้น
เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพจากทีมงานวิศวกรมืออาชีพและทีมบริการหลังการขาย

เปลี่ยนปั๊มน้ำธรรมดาเป็นปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์

Solar pump Inverter หรือปั๊มน้ำsโซล่าร์เซลล์ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ สามารถช่วยลดโลกร้อนและค่าใช้จ่ายได้ ปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานทางด้านเกษตรกรรม งานฟาร์ม เป็นต้น ซึ่งเสียตอบรับในด้านการใช้งานค่อนข้างดีมากคนส่วนใหญ่จึงหันมาใช้ปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์มากขึ้น มีปั๊มน้ำอยู่แล้วแต่ไม่อยากซื้อใหม่ อยากเปลี่ยนเป็นโซล่าร์เซลล์ง่ายนิดเดียว เราสามารถดัดแปลงปั๊มโดยการติด Inverter และแผงโซล่าร์เซลล์เข้าไปเพื่อให้เหมาะกับปั๊มน้ำได้อย่างลงตัว ทำให้ไม่ต้องเติมน้ำมันหรือเสียไฟฟ้าอีกต่อไป

รีวิวการติดตั้ง Solar Pump Inverter

ปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์สำเร็จรูป

การทำงานของปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์ ตัวปั๊มจะดูดน้ำจากบ่อหรือคลอง กระแสไฟจากโซล่าร์เซลล์จะผ่านตัวคอลโทรนแล้วทำให้ตัวปั๊มทำงาน โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำมันหรือไฟฟ้า

Solar Pump รุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุด

การลดต้นทุกการเกษตรสามารถลดได้หลากหลายรูปแบบ แต่ประเด็นสำคัญคือการสูบน้ำ ดูดน้ำจากบ่อ ซึ่งเป็นตัวสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมา หากยังใช้ปั๊นน้ำแบบน้ำมันและเสียบไฟฟ้าอยู่ วันนี้เราขอแนะนะปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในตลาด

  • แรงส่งระยะ: 95 เมตร
  • ปริมาณสูบน้ำ 1 ชั่วโมง: 1.5 คิว
  • โวล์ท: 24 โวล์ท
  • วัตต์: 270 วัตต์
  • ขนาดท่อน้ำออก: .75" (3/4")
  • แรงส่งระยะ: 72 เมตร
  • ปริมาณสูบน้ำ 1 ชั่วโมง: 6 คิว
  • โวล์ท: 48 โวล์ท
  • วัตต์: 1,000 วัตต์
  • ขนาดท่อน้ำออก: 1.25"

รีวิวการติดตั้ง Solar Pump สำเร็จรูป

ปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ สามารถช่วยลดโลกร้อนและค่าใช้จ่ายได้ ปั๊มน้ำโซล่าร์เซลล์ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานทางด้านเกษตรกรรม งานฟาร์ม เป็นต้น ซึ่งเสียตอบรับในด้านการใช้งานค่อนข้างดีมากคนส่วนใหญ่จึงหันมาใช้ปั้มน้ำโซล่าร์เซลลมากขึ้น

ลูกค้าของเรา

A Solar ให้บริการลูกค้าทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานราชการ บริษเอกชนหรือบริษัทชั้นนำต่างๆ ของเมืองไทย
A Solar ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราดูแลความสว่างของบ้านและโครงการหมู่บ้านจนเราได้เป็นผู้นำโซล่าร์เซลล์อันดับ 1 ของไทย