19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani 12120
02-0605355
sales.amatasolar@gmail.com

A Solar Corporation Co.,Ltd.

Solar Innovation for your Innovative Life

Solar rooftop System
บริการออกแบบระบบโซล่าร์ให้บ้านคุณ ฟรี


โซล่าร์รูฟท็อปคืออะไร?

โซลาร์รูฟ (Solar Roof) คือ

ระบบเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์มาเป็นพลังงานไฟฟ้าบนหลังคา โดยใช้แผงเซลล์แสงอาทิตย์ (Solar Module) ที่ติดตั้งบนหลังคาที่พักอาศัยหรืออาคารต่าง ๆ รับพลังงานแสงอาทิตย์มาเปลี่ยนเป็นไฟฟ้ากระแสตรง ก่อนส่งไปยังเครื่องแปลงไฟ (Inverter) เพื่อเปลี่ยนจากไฟฟ้ากระแสตรงเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ แล้วนำพลังงานไฟฟ้าที่ได้ไปใช้งานต่อไป โดยจะใช้เองภายในครัวเรือนหรือนำไปจำหน่ายให้กับภาครัฐก็ได้ ซึ่งสามารถติดตั้งได้กับหลังคา ทุกประเภท ได้แก่ หลังคากระเบื้องซีแพคโมเนีย หลังคาลอนคู่ หลังคาคอนกรีต หลังคาเมทัลชีท และหลังคากระเบื้องแบบเรียบ ยกเว้นหลังคาที่ใช้โครงไม้ หลังคาสังกะสี และหลังคาที่มีร่มเงาปกคลุมตลอดทั้งวัน

ระบบโซล่าร์เซลล์ออนกริด (On-Grid)

ระบบโซล่าร์ออนกริด คือ

ระบบโซล่าร์เซลล์ที่ช่วยลดค่าไฟฟ้าของอาคารในช่วงเวลากลางวันโดยระบบโซล่าร์ออนกริดจะเชื่อมต่อกับระบบไฟฟ้าของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคหรือนครหลวงและสามารถใช้ผสมผสานกันอย่างไร้รอยต่อ ด้วยมาตรฐานการติดตั้งและความเชี่ยวชาญจากทีมวิศวกรของเรา จุดเด่นของระบบออนกริด บ้านพักอาศัยที่ติดตั้งระบบออนกริด คือ จะมีแหล่งจ่ายไฟจากทั้ง 2 ทาง ทางหนึ่งจากการไฟฟ้า และอีกทางหนึ่งจากระบบโซล่าร์ออนกริด ระบบไฟที่ผลิตได้จากแผงโซลาร์เซลล์ จะแปลงไฟโดยอินเวอร์เตอร์ และสามารถต่อไฟร่วมกับระบบไฟจากการไฟฟ้าได้ไม่ต้องทำระบบสลับไฟใดๆทั้งสิ้น สามารถใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ระบบนี้ไม่ต้องคำนึงว่าในบ้านเราต้องใช้ไฟฟ้ามากเท่าไหร่ใช้กี่ชั่วโมง ระบบไฟโซลาร์เซลล์ออนกริดจะช่วยลดค่าไฟลงบางส่วนเท่านั้น ตามกำลังที่แผงโซล่าเซลล์ผลิตได้ หากใช้ไฟมากกว่าระบบโซลาร์ผลิตได้จะไปดึงไฟจากการไฟฟ้านำมาใช้ อินเวอร์เตอร์ แบบออนกริด จะทำงานเมื่อมีเงื่อนไขว่า มีไฟจากแผงโซลาร์เซลล์ และมีไฟจากการไฟฟ้าเท่านั้น เนื่องจากเป็นการป้องกันเจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าเวลาไฟดับแล้วเจ้าหน้าที่การไฟฟ้ามาซ่อมไฟ อาจได้รับอันตรายได้ ไฟฟ้าที่ผลิตได้จากระบบโซลาร์เซลล์ เป็นไฟฟ้าที่ได้มาใช้ฟรี ตอนเย็นใกล้ค่ำโวลท์ของแผงโซลาร์จะลดลงเรื่อยๆ เมื่อต่ำถึงเกณฑ์ที่กำหนดอินเวอร์เตอร์จะปิดตัวลงอัตโนมัติรอรุ่งเช้าของวันใหม่ เมื่อมีแสงสว่างโวลท์ของแผงโซลาร์จะค่อยๆสูงขึ้นทำให้อินเวอร์เตอร์กลับมาทำงานอีกครั้ง

ติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปแล้วดีอย่างไร

ติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปแล้วดีอย่างไร จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จริงหรือไม่วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์ของลูกค้าที่ติดตั้งกับบริษัทเอโซล่าร์ "มั่นใจในสินค้า มั่นใจเอโซล่าร์"

รีวิวการติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อป

ติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อป 10 kw. ที่ลาดพร้าว 24 จ.กรุงเทพฯ ในราคา 548,000 บาท ระบบออนกริด

การติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อป 10 kw. ที่ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ในราคา 548,000 บาท ระบบออนกริด

Review 5kw #นนทบุรี

การติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อป 5 kw. ที่ จ.นนทบุรี ในราคา 235,000 บาท ระบบออนกริด

ดาวน์โหลดเอกสารแคตตาล็อกของบริษัทได้ที่นี่

INSTALLATION PROCEDURE

SOLAR ROOFTOP

   ผู้ให้บริการด้านการวางระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพจากทีมงานวิศวกรมืออาชีพและทีมบริการหลังการขา

1. ให้คำปรึกษาและแนะนำ

2. ประเมินและคำนวณแผนการลงทุน

3. สำรวจพื้นที่

4. ติดตั้งทดสอบระบบ

5. จัดเตรียมและยื่นเอกสารขออนุญาต

6. ออกแบบระบบและวางแผนการติดตั้ง

7. ติดตามการทำงานของระบบ

8. ตรวจเช็คระบบและส่งมอบงาน

9. ประเมินหลังการขาย

อยากติดตั้ง Solar Rooftop จะทำอย่างไร?

สำหรับใครที่กำลังคิดว่าหลังคาที่บ้านจะสามารถติดตั้ง Solar rooftop ได้หรือไม่นั้นสามารถสอบถามหรือขอคำแนะนำในการติดตั้งได้เลยที่ เอโซลาร์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด เรายินดีให้คำแนะนำ คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า “มั่นใจสินค้า มั่นใจในเอโซลาร์”


ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ออกแบบระบบฟรี!

อินเวอร์เตอร์ (Inverter)

AT1.5KW1P

AT3KW1P

AT5KW1P

AT10KW3P

AT20KW3P

เราเป็นผู้ได้รับอนุญาตจาก กฟภ.

เราเป็นผู้ได้รับอนุญาตจาก กฟน.

Location
19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani
Our hours
Monday-Saturday
time 08.00 - 17.00
Contact us
Tel : 091-2852855
Email : sales.amatasolar@gmail.com