fbpx

A Solar corporation

Solar Innovation for your Innovative Life
สอบถอบถามศูนย์บริการและระบบโซล่าร์เซลล์ได้ที่ 091-2852855

การติดตั้งบ้านคุณนิค #พระรามเก้า

ขอขอบคุณลูกค้าคุณนิคที่ไว้วางใจ A Solar ในการติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อป 5 kw และโคมไฟโซล่าร์เซลล์อื่นๆ ที่พระรามเก้า จ.กรุงเทพมหานครฯ ระบบลดค่าไฟภายในบ้านเป็นระบบออนกริต (On Grid) ใช้ไฟยุคใหม่ไม่จ่ายค่าไฟซักบาทหมดปัญหาไฟดับ โดยไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยากแถมยังปลอดภัย ประหยัด คุ้มค่าแน่นอน!!

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้เราจะมาทำการรีวิวการติดตั้งโซล่าร์รูฟท็อปและโคมไฟโซล่าร์เซลล์ของเอโซลาร์กันนะครับ ที่บ้านคุณนิค ณ.พระรามเก้า โดยทางเรานั้นจะทำการเข้าไปสำรวจพื้นที่บ้านลูกค้าก่อนการติดตั้งนะครับ เพื่อความถูกต้องในการติดตั้ง

โดยทางเรานั้นจะมีช่างมืออาชีพเข้าไปติดตั้งให้ลูกค้า หมดห่วงเรื่องไม่รู้จะติดตั้งยังไง จะต่อสายไฟยังไง รับรองถึงความปลอดภัยและความคุ้มค่าแน่นอนครับ

อันดับแรกเลย ช่างจะทำการปรับแผงวงจรภายในบ้านก่อนเพื่อเพิ่มความประหยัดให้แก่ทุกท่าน ทุกท่านคงจะกังวลว่าแล้วจะปลอดภัยหรอ เรารับรองได้ครับว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะทางเรานั้นจะไม่มีแบตเตอรี่โดยระบบที่เราใช้นั้นคือระบบออนกริต ( On Grid ) นั้นเองครับ

เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วก็เป็นอย่างที่ทุกท่านเห็นเลยครับ ช่างของเรานั้นจะทำการเก็บสายไฟเพื่อความเรียบร้อยและความสวยงามของบ้านของคุณ

ถึงขั้นตอนสำคัญแล้วครับคือการวางรางบนหลังคาเพื่อทำการนำแผ่นโซล่าร์เซลล์ขึ้นไปติดตั้งบนหลังคา แอบกระซิบกันนิดหนึ่งนะครับทางเราไม่มีการเจาะหลังคานะครับไม่ต้องกังวลว่าหลังคาจะเป็นรูครับ ในเมื่ออุปกรณ์พร้อมคนพร้อมลุยกันเลยครับ!!

การติดตั้งโซล่าร์เซลล์บนหลังคานั้นไม่ได้ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อย่างเดียวนะครับ แต่ยังช่วยในการกันความร้อนทำให้บ้านเรานั้นเย็นขึ้นด้วยนะครับอย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!

มาถึงทางด้านโคมไฟโซล่าร์เซลล์กันบ้างแล้วนะครับ โดยเป็นโคมไฟ On in one 2801 สามารถติดได้ทั้งผนังและต้นเสาเลยครับสามารถส่องสว่างได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวมีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว มืดมาติดเองเช้ามาดับเองไม่ต้องเสียเวลาไปเปิด ปิดให้เสียเวลาเลยครับ

อีกหนึ่งสินค้าโซล่าร์เซลล์คือ โคมไฟดักยุงโซล่าร์เซลล์สามารถดักแมลงหรือยุงในเวลากลางคืนได้หรือนำไปตกแต่งสวนในเวลากลางวันด้วยดีไซน์ที่สวยงาม บอกเลยว่าวัสดุเป็น IP65 กันน้ำ ทนแดด จบกันไปแล้วนะครับกับการรีวิวบ้านคุณนิคที่พระรามเก้า ขอขอบคุณที่ไว้วางใจเอโซล่าร์ให้เราได้ดูแล “มั่นใจเรา มั่นใจในเอโซลาร์”

Location
19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani
Our hours
Monday-Saturday
time 08.00 - 17.00
Contact us
Tel : 091-2852855
Email : sales.amatasolar@gmail.com