fbpx

บทความ

ปัจจุบันกระแสรักสิ่งแวดล้อมและการหันมาหาพลังงานทดแทนกลายเป็นเรื่องที่คนทั่วโลกให้ความสนใจ โดยเฉพาะกระแสการใช้ “พลังงานแสงอาทิตย์” ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งพลังงานหมุนเวียน ที่ไม่มีวันหมด

23 June 19

หนึ่งในอุปกรณ์สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์นั่นคือ แผ่นโซล่าเซลล์หรือแผงโซล่าเซลล์หรือ Solar Panel ก็ตามแต่ซึ่งได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงแสงอาทิตย์

18 June 19

On-grid System ระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบออนกริดเป็นระบบพลังงานแสงอาทิตย์ชนิดต่อเชื่อมระบบสายส่งจากการไฟฟ้าการผลิตไฟฟ้าระบบนี้จะมีแผงโซลาร์เซลล์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าต่อเข้ากับอินเวอร์เตอร์

15 June 19

สวัสดีครับวันนี้เราจะพาไปชมภาพบรรยากาศการสัมมนา เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 9 มิถุนายน 62 ที่บริษัทเอโซลาร์ สาขาเชียงใหม่ที่ผ่านมา ในหัวข้อโซล่าร์เซลล์บนหลังคาประหยัดค่าไฟได้จริงหรอ?

10 June 19

รวมทิปและเทคนิคในการทำความสะอาดแผงโซล่าเซลล์ด้วยตัวเองที่บ้าน แผงโซล่าเซลล์เวลาที่เราติดตั้งถ้ามุมของการติดตั้งไม่เอียงมากหรือเป็นการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ที่ค่อนข้างชัน

5 June 19

ในวันหนึ่งๆ โลกจะหมุนรอบตัวเองและรอบเส้นศูนย์สูตร ดังนั้นประเทศไหนก็ตาม ที่อยู่ติดกับเส้นศูนย์สูตร ก็จะได้รับปริมาณแสงแดดที่เข้มข้นมากกว่าประเทศอื่นๆที่ไม่ได้อยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตร

1 June 19

ปัจจุบันพบว่าประเทศไทยมีความกระตือรือร้น และให้ความสนใจเกี่ยวกับพลังทดแทนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะพลังงานแสงอาทิตย์การติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปทั้งติดตั้งเพื่อประหยัดไฟ

29 May 19

อย่างที่รู้กันว่า โซล่าร์เซลล์นั้นเป็นนวัตกรรมที่ช่วยเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานไฟฟ้า ทำให้เรานั้นนำพลังงานยั่งยืนจากธรรมชาติ มาช่วยสร้างพลังงานในชีวิตประจำวันของเราได้

24 May 19

ในปัจจุบันความก้าวหน้าของเทคโนโลยี สร้างประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์มากมาย หนึ่งในนั้นคือการที่ผู้บริโภคสามารถผลิตไฟฟ้าเพื่อใช้เองได้

13 May 19

โซล่าเซลล์ถือเป็นอีกพลังงานทางเลือกหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจจากหลายๆ ท่าน ทั้งในเชิงธุรกิจเล็กๆ ที่ต้องการประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้า

20 Apr 19
Location
19/19 Mo. 10, Khlong Nueng, Khlong Luang, Pathum Thani
Our hours
Monday-Saturday
time 08.00 - 17.00
Contact us
Tel : 091-2852855
Email : sales.amatasolar@gmail.com